Hỗ trợ trực tuyến

Danh mục sản phẩm
Fanpage
Thống kê truy cập
Online: 1
Lượt truy cập: 325807
Tin tức chi tiết
Ecopark tiếp tục hỗ trợ cho nhà dân có đất bị thu hồi

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) sẽ dành 200 tỷ đồng để hỗ trợ người dân có đất bị thu hồi thuộc 2 xã Phụng Công và Cửu Cao, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên tự nguyện bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư.

Việc chi trả sẽ được tiến hành từ ngày 12/7. Theo đó, với tổng diện tích bị thu hồi khoảng 398 ha thì 2.397 hộ dân xã Phụng Công, Cửu Cao sẽ nhận được hỗ trợ của Vihajico bằng tiền mặt bao gồm các khoản như: hỗ trợ mức kinh phí đối với hộ gia đình tự nguyện di chuyển tài sản hoa màu và thực hiện bàn giao giải phóng mặt bằng cho chủ đầu tư trong thời gian quy định; hỗ trợ ổn định đời sống (tối đa trong vòng 10 năm tùy theo tỷ lệ diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi); thưởng tiến độ bàn giao giải phóng mặt bằng...

Ngoài khoản đền bù giải phóng mặt bằng theo quy định của pháp luật đối với toàn bộ 100% diện tích của dự án mà chủ đầu tư đã hoàn thành thì đây là khoản mà Vihajico đã ký cam kết với chính quyền địa phương để hỗ trợ cho các hộ dân tự nguyện bàn giao mặt bằng trên thực địa cho chủ đầu tư. Tổng số tiền chủ đầu tư sẽ giải ngân trong đợt này lên tới gần 200 tỷ đồng.

Riêng xã Xuân Quan, công ty đã thực hiện chi trả khoản hỗ trợ này từ tháng 11/2011 đến tháng 3/2012 với tổng số tiền 111 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Vihajico tiếp tục thực hiện cam kết hỗ trợ chi phí tư vấn quy hoạch dự án đất dịch vụ liền kề khu đô thị, đồng thời hỗ trợ toàn bộ chi phí san nền cho cả 3 xã Xuân Quan, Cửu Cao và Phụng Công với tổng số tiền khoảng 200 tỷ đồng.

 
  .:Các tin tức khác:.
SẢN PHẨM MỚI
Tin tức
Bản đồ
Liên kết website
CÔNG TY TNHH MTV TM DV DUY KHƯƠNG
Địa chỉ: 196/2 QL1A, KP1, P.Thạnh Xuân, Q.12,TP.HCM
ĐT: 08.625.08.709-DĐ: 0917.121.189
Email: nguyenduy_k@ymail.com - congtyduykhuong@gmail.com